Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An – Quý Khách gọi 0909 763 190

23/02/2021

Bất kỳ một vấn đề nào phát sinh liên quan đến các lĩnh vực trong đời sống đều có thể cần đến dịch vụ pháp lý của Luật sư. Vậy làm thế nào để tìm thuê được Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Quý Khách hàng tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An có thể tham khảo dịch vụ pháp lý do Luật sư Nguyễn Văn Thành cung cấp.

Cùng với các cộng sự tại Công ty Luật TNHH Huy Thành và bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Thành tự hào mang đến cho Quý Khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm làm việc, tiếp xúc thực tế, sự tận tâm, thái độ chuyên nghiệp trong công việc và đạo đức hành nghề của mình, Luật sư Thành đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều khách hàng trong mọi lĩnh vực pháp luật khác nhau. Luật sư Thành xây dựng hãng luật Huy Thành với đội ngũ chuyên viên pháp lý đông đảo, trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn, tận tâm, nhiệt tình trong công việc, thường xuyên được bồi dưỡng, cập nhật kiến thức và những văn bản pháp luật mới nhất.

(ảnh minh họa: Luật sư giỏi, uy tín tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An)

Luật sư Thành – Luật sư giỏi tại Nghĩa Đàn, Nghệ An cung cấp đến Quý Khách hàng những dịch vụ pháp lý đa dạng và tiện ích. Cụ thể:

- Tư vấn giải quyết tranh chấp;

- Đại diện theo ủy quyền trong và ngoài tố tụng;

- Bảo vệ, bào chữa cho khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động, Hôn nhân và Gia đình,...;

- Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các Tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp,...

Chi phí thuê Luật sư tại Nghệ An:

Do tính chất, quy mô và độ khó của mỗi vụ việc cụ thể là khác nhau, dẫn đến mức phí Luật sư cũng không giống nhau. Căn cứ chung tính phí bao gồm:

- Mức độ phức tạp của vụ việc;

- Thời gian Luật sư bỏ ra để giải quyết công việc;

- Kinh nghiệm, uy tín của Luật sư và Công ty Luật;

- Yêu cầu cụ thể về hiệu quả công việc, thời gian thực hiện,...

- Các yêu cầu khác của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với Luật sư Nguyễn Văn Thành thông qua các phương thức sau:

- Liên hệ qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6179;

- Tư vấn trực tiếp tại văn phòng, địa chỉ: Phòng 506 tầng 5, Tòa B Vinaconext 2, khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

- Liên hệ qua số điện thoại 0909 763 190 để yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý;

- Qua email: luat.huythanh@gmail.com.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư hàng đầu tại huyện Quỳ Châu, Nghệ An để Quý Khách hàng tham khảo. Các vấn đề khác cần tham vấn, đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với Luật Huy Thành qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179 hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ pháp lý gọi 19006179 gặp Luật sư Nguyễn Văn Thành - Luật sư Giỏi tại Nghệ An.

Bạn tham khảo bài viết liên quan TẠI ĐÂY.

bttop